# ระบบข่าวประชาสัมพันธ์ โรงเรียนเทคโนโลยีพณิชยการพลาญชัยร้อยเอ็ด - - - - -

หัวข้อข่าว :ยินดีต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา

เนื้อข่าว :โรงเรียนเทคโนโลยีพณิชยการพลาญชัยร้อยเอ็ด มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านให้เกียรติกับทางโรงเรียน ทางโรงเรียนขอต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง ขอบพระคุณอย่างสูง

ผู้ลงประกาศ : ผู้ดูแลเว็บไซต์